FANDOM


Corona
1177347342
General
Name Corona
Kanji コロナ
Romanji Corona"
Appearance
Age 14+
Hair colour Brown
Eyes Colour Green
Personal Statistics
Sort Orochi
Status stone statue
Relatives Unknown
Informations
Anime Debut Episode 1
Manga Debut
Seiyu Kana Ueda (Japanese)

Rebecca Forstadt (English)

CoronaThe Fourth Neck (四 の 首Shi no kubi ? ), Cô là một thần tượng pop ảo tưởng có doanh số ảm đạm (68, mặc dù Reiko liên tục chế nhạo cô với "69") là một phần trách nhiệm cho cô trở thành một trong những Orochi.

Xuất hiệnEdit

Corona có mái tóc dài màu nâu và đôi mắt xanh. Cô mặc tóc của mình trong hai ponytails và mặc nailpolish màu da cam. Trang phục của cô ấy được bao gồm bởi một chiếc áo sơ mi màu vàng ngắn, quần short màu xanh nhạt, thắt lưng màu xanh đậm, gaiters màu vàng, giày đầy màu sắc và vớ màu cam.

Nhân cáchEdit

Corona là một cô gái bốc đồng, tự hào, bốc đồng với tính cách cá tính. Cô gần như hưng phấn trong hành vi của mình, không ngừng cố gắng để gây ấn tượng với Orochi khác với màn trình diễn của cô, nhưng bên ngoài tràn đầy năng lượng của cô ẩn đi một quá khứ đen tối. Một cảnh hồi tưởng trong anime mô tả cô nằm trên giường cạnh một người đàn ông lớn tuổi, với phần lớn quần áo của cô bị rách; bản chất chính xác của liên lạc, cũng như lý do đằng sau nó, không được trả lời mặc dù một số người đã nói rằng người đàn ông lớn tuổi đã lừa Corona nghĩ rằng cô sẽ trở thành một thần tượng nhưng thực sự chỉ là "sử dụng" cô ấy (điều này có thể giải thích tại sao cô ấy có ảo tưởng nghĩ rằng cô ấy là một ngôi sao nhạc pop) do đó cảnh được đi kèm với gợi ý rằng Corona đã "bị phản bội bởi những giấc mơ của cô".

Câu chuyệnEdit

Corona xuất hiện lần đầu trong tập 1 khi Orochi đến. Cô thường được nhìn thấy trong mỗi tập nói chuyện với cổ khác và chiến đấu với Reiko, người đã mô tả cô là "lạ". Trong tập 7 cô tấn công vào miko cùng với Nekoko , Girochi và Reiko, nhưng cô bị đánh bại bởi Soma . Sau đó Corona bị hóa đá bởi Chikane khi cô trở thành một orochi. Vào cuối truyện, cô (cũng như các Orochi khác) trở nên tinh khiết và hối hận về những hành động của cô khi cô là một Orochi. Sự xuất hiện cuối cùng của Corona trong tập 12 cho thấy cô biểu diễn trên sân khấu ca hát mô tả rằng cuối cùng cô đã hoàn thành ước mơ của mình và tìm thấy hạnh phúc. 

Khả năngEdit

Mecha của cô, Ooube no Senazuchi , có biệt danh là Final Stage, mang hình dạng của một bánh xe với một con mắt ma quỷ ở giữa và một con rết khổng lồ với đầu và cánh tay của con người. Trong chiến đấu cá nhân, Corona ném son môi vào mục tiêu của mình. Cuộc tấn công này không phải là vô hại như nó có thể âm thanh, vì những son môi mang theo một động năng có khả năng gây nổ.

Câu đốEdit

  • Có một số dấu hiệu cho thấy cô mang dấu Orochi trên ngực trái của mình.
  • Tên của cô, Corona, có nghĩa là "vương miện" trong tiếng Latin và tiếng Tây Ban Nha.

Thư việnEdit